XƯỞNG SẢN XUẤT OXC

NHÀ XƯỞNG :
Chúng tôi xây dựng 02 nhà xưởng hiện đại, sản xuất tiểu thủ công mỹ nghệ, được đặt tại Ninh Bình với quy mô trên 5.000 m2. Nhà xưởng và nhà máy được đầu tư các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng tối đa yêu cầu của công trình. Hằng năm, công ty đã giải quyết được việc làm cho hơn 100 lao động phổ thông tại địa phương và các tỉnh thành lân cận.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên hành chính và lao động phổ thông của Mỹ thuật OXC Việt Nam khẳng định sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty trong từng giai đoạn và thời điểm.

TIÊU CHÍ SẢN PHẨM VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CHUNG NHẤT: 
– ISO 9001:2008
– Quy chuẩn hợp quy
– 5S: Sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sẵn sàng.
– Chỉ số tín nhiệm xanh “TRUSTED GREEN: MASTER OF QUALITY – 2014”
– Chỉ số tín nhiệm xanh “TRUSTED GREEN: MASTER OF QUALITY – 2015”
• Doanh nghiệp áp dụng công nghệ thân thiện với môi trường.
• Tạo ra sản phẩm an toàn, dịch vụ xanh.
• Ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên.
• Thực hành tiết kiệm năng lượng.
• Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
– Nhà cung cấp chất lượng “TRUSTED QUALITY SUPLIER – 2014”
• Áp dụng thủ tục kiểm soát đầu vào
• Cam kết hướng đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ
• Làm đúng ngay từ đầu và hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng.
• Cam kết liên tục cải tiến chất lượng.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG:
Không ngừng cải tiến hệ thống chất lượng, nâng cao năng lực cán bộ công nhân viên. Cải thiện điều kiện làm việc nhằm tăng năng suất lao động, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
Hạn chế thấp nhất sai sót trong chất lượng – dịch vụ của công ty.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG :
Mỹ thuật OXC Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp với các yêu cầu chính đáng và đã thỏa thuận với phương châm: chính xác – trung thực – kịp thời.
Mỗi thành viên trong công ty Mỹ thuật OXC Việt Nam cam kết thực hiện chính sách chất lượng trong công việc, đảm bảo toàn bộ quy trình sẽ thực hiện nghiêm túc.

Công ty Mỹ thuật OXC Việt Nam –  Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình

                                                                                                                                                                                                                                          Giám đốc

ÔNG ĐỖ KHẮC OANH

XƯỞNG SẢN XUẤT OXC NINH BÌNH

SẢN PHẨM LĂNG MỘ ĐÁ

(38items)
(25items)
(27items)
(19items)

SẢN PHẨM QUÁCH, TIỂU

Trang Thông Tin OXC 2
Trang Thông Tin OXC 2
Trang Thông Tin OXC 2

Lịch sử và Nghề truyền thống OXC Việt nam

Ninh Vân, Ninh Bình

Sản phẩm được tạo nên bằng đá từ nơi đây, nếu nhìn ở góc độ văn hóa, chính là sự hóa thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hóa của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hóa cổ truyền hòa quyện vào nhau, khó có thể tách rời.Từ những hòn đá thô sơ, qua bàn tay khéo léo của người thợ chế tác đá Xuân Vũ, đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Các sản phẩm chạm khắc đá ở nơi đây rất đa dạng, phong phú gồm các loại: chậu cảnh, cối đá, tảng đá, cổ bồng, bàn, ghế, sập, những con giống làm cảnh… Ngoài ra, các sản phẩm đá mỹ nghệ còn được chế tác hoành tráng trên những công trình lớn như: đình, chùa, lăng mộ, tượng đài, phù điêu.. Tất cả đều được chạm khắc tinh tế, sống động, đường nét tao nhã, uyển chuyển, mềm mại bởi đôi bàn tay và khối óc của các nghệ nhân.Quy trình chế tác đá truyền thống ở Ninh Vân bao gồm nhiều công đoạn khác nhau.
Tuy nhiên, các công đoạn chế tác nhiều hay ít, đơn giản hay phức tạp phụ thuộc vào từng loại sản phẩm đá, đá nguyên liệu… Để tạo được những sản phẩm có đường nét, văn hoa sắc nét như các bức tranh đá, các bức chạm trổ long, ly, quy, phụng hay các pho tượng chân dung, đòi hỏi những nghệ nhân phải có tay nghề cao, óc thẩm mỹ, kiến thức vững về điêu khắc tạo hình và đặc biệt phải có sự khéo léo, tinh tế.
————————————————————

Các sản phẩm Lăng mộ của chúng tôi: Lăng mộ đá, Lăng mộ đá đẹp, Khu lăng mộ đá, Mộ đá, Mộ đá khối, Mộ đá đơn, Mộ đá đôi, Mộ đá hai mái, Mộ đá ba mái, Mộ đá tròn, Mộ đá lục giác, Mộ đá công giáo, Mộ đá đẹp, Mộ đá granit, Mộ đá hoa cương, Mộ đá xanh, Mộ đá đen, Mộ đá, Mộ đá bền đẹp, Mộ đá. Mộ đá Ninh Vân, Ninh Bình, Mộ đá giá rẻ, Mộ đá Thanh hóa, Mộ đá. Với những Mẫu lăng mộ đá đẹp, Mẫu mộ đá đẹp.

. Mo da, Lang mo da, Khu lang mo da, Mo da dep, Mo da re, Mo da Ninh Vân, Mo da Ninh Binh, Mo da khoi, Mau mo da dep, mau mo dep, mau mo da khoi dep, mau khu lang mo, mau lang mo gia re, lang mo gia re, thiet ke lang mo dep. Lăng mộ đá

Trang Thông Tin OXC 2
Trang Thông Tin OXC 2
Trang Thông Tin OXC 2
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi
X